Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

Thịt kho tàu

0
Nguyên liệu:
  Thịt ba chỉ: 300g
  Gừng: 1 miếng nhỏ.
  Đường: 1 thìa cà phê.
  Nước hàng: 1 thìa to.
Nước mắm, bột canh, hạt tiêu.
Cách làm:
  Thịt cạo rửa sạch, thái miếng to, dày khoảng 1cm, bỏ vào nồi ướp nước mắm, bột canh, đường, nước hàng, và gừng giã nhỏ.
  Khoảng 30 phút sau, đặt nồi thịt lên bếp đun to lửa đảo cho săn thịt ngấm gia vị mới đổ nước xắp, đun sôi thịt.
  Đun lửa nhỏ, khi thịt mềm nhừ, nước còn ớt sôi ngập xã lại khoảng 1/3 là được. Cho ra đĩa rắc hạt tiêu vào, ăn nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét