Nguyên liệu:
Thịt nạc vai: 100g
Tỏi khô: 15g
Hành khô: 20g
Ớt tươi: 8g
Củ sả: 8g
Mỡ nước: 40ml
Muối: 2 thìa
Đường: 20g
Mì chính: 20g
Hạt tiêu: 1 thìa
Cách làm:
Củ sả đập dập, băm nhỏ cùng với hành tỏi, ớt tươi bỏ hạt băm nhỏ.
Thịt thái miếng mỏng, vừa đều, ướp hàng, tỏi, sả, ớt, đường, tiêu, muối, mì chính và một chút mỡ nước, để khoảng 15-20 phút cho ngấm.
Xiên thịt vào que tre vót nhọn hoặc xếp vào vỉ săt đặt lên bếp than hoa, nướng chín vàng hai mặt. Ăn nóng chấm với tương ớt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét