Nguyên liệu:
Thịt nạc vai: 500g
Trám đen đã muối: 60 quả
Nấm hương: 15g
Mì chính, nước mắm, muối, tiêu, hành khô
Cách làm:
Tram đen sau khi đã ngâm nước muối cho mềm bổ dọc làm đôi, bỏ hạt.
Thịt lợn rửa sạch, thái miếng mỏng, băm nhỏ.
Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân, băm nhỏ.
Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.
Trộn thịt với nấm hương, hành, tiêu, mì chính, nước mắm thật đều rồi nhồi vào bụng quả trám, xếp trám vào xoong đem hấp chính. Ăn nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét